Thursday, December 14, 2006

Entry for December 14, 2006

I am ì :(.

Đã qua giai đoạn ngủ ít và không buồn ngủ, giờ là giai đoạn ngủ nhiều và thích ngủ. Buổi trưa làm một cút rượu vodka Hà Nội trong khi ăn và ngủ một mạch tới chiều. Buổi tối, 12 h đêm là díp mắt lại ngủ 1 mạch tới hơn 8h sáng. Vâng, đó là những ngày cuối cùng của tuổi 20 yêu dấu của tớ đấy ạ.
Hà Nội hai hôm nay ấm áp, buổi sáng nắng vàng tươi, ngồi thảnh thơi uống cafe trong một quán vắng nhìn mặt hồ Ngọc Khánh lấp lánh nước, dập dờn nắng.
Các việc cần làm sắp tới, có thể là chiều nay: đi đo kính, mua thêm 1 ít quần áo, thêm một số cuộc hẹn hò nữa, một vài việc vặt nữa (nếu không quên và không lười).
Ngày mai sẽ làm gì? Chẳng biết, có lẽ cũng sẽ là một ngày như mọi ngày thôi. Mà một ngày ở Hà Nội trông thế mà cũng rất nhanh. Chưa gì đã hết 1 tuần honeymoon với Hà Nội của mình rồi.
Thêm một điều phàn nàn là các loại đĩa CD 7-8000 VND ở VN chất lượng thấp quá, thường chỉ nghe được chừng 9-10 bài là bị lỗi không nghe được nữa. Đang nghe nhạc của Ray LaMontagne, một anh ca sĩ anti-social có hạng.
Làm thế nào để bớt ì và chăm chỉ hơn nhỉ?.
À mà đợt vừa rồi được gặp một số bạn blogger được các bạn í nhận xét là ở ngoài ít nói quá, không như các bạn í hình dung. Ơ thế mà mình vẫn nghĩ là trên blog mình cũng ít nói cơ mà nhỉ.
Lại buồn ngủ nhưng đã tới giờ ăn trưa, blog cho ngày cuối cùng tuổi 2x xin tạm dừng ở đây. Thân ái chào các bạn.

12 comments:

 1. chúc mừng sinh nhật nhỉ...
  em ra HN rồi, thích quá...

  ReplyDelete
 2. Ui chuc mung sinh nhat anh!
  PS: Trua ma anh da noc vodka HN roi, that la bai phuc ve tuu luong cua anh!

  ReplyDelete
 3. Vodka HN uống chán lắm ;-)

  ReplyDelete
 4. :P. Chính xác thì ko phải Vodka HN mà là vodka anh đào gì đó, 29.5 độ, tớ uống theo phong cách các bác ở quê, làm vài chén rượu trong bữa trưa để ăn cơm cho ngon miệng. Khổ cái là uống xong thì thường lăn ra ngủ cho tới chiều :D.
  Thanks các bạn cho lời chúc sinh nhật. Tớ đang ngậm ngùi luyến tiếc tuổi 20 ghê cơ. Giờ đầu 2 thứ tóc mất rồi :(.
  Em J.An đang ở SG phải hông? Nghe nói em rành các quán bar SG lắm à :P.

  ReplyDelete
 5. SN anh Linh la ngay 15/12 ah? Chuc anh SN vui ve, dau tu thi truong hon nhan loai it rui ro hay nhieu rui ro cung thu duoc loi nhuan cao nhat, thanh cong ruc ro! ;)

  ReplyDelete
 6. Sinh nhạt cuối cùng của tuổi 20 yêu dấu nhé, không đùa đâu. Ơ mà 16/12 chứ anh?!

  Tối mai làm chén Vodka nhỉ. Cả tuần nay em bận quá!

  ReplyDelete
 7. ui ai bao anh the? Em ko ranh ti nao dau, dat SG rong bao la the nay, Nhung neu anh vao choi nhat dinh em fai moi anh may chen vodka :o)

  ReplyDelete
 8. o*, chuc mung sinh nhat anh Linh :D
  Anh ve cai GT no gioi thieu duoc em nao chua =))

  ReplyDelete
 9. Có giới thiệu em Nga ở Cali nhưng về thì không kịp gặp :P

  ReplyDelete
 10. Không ngờ Linh lại trẻ đến vậy. Mà blog viết hay quá

  ReplyDelete